UBND phường Phú Sơn, thành phố Thanh Hóa tập huấn, tuyên truyền pháp luật

Ngày tạo:  06/10/2021 14:19:14
UBND phường Phú Sơn, thành phố Thanh Hóa tập huấn về công tác phụ nữ Sáng ngày 01/10/2021, UBND phường Phú Sơn, thành phố Thanh Hóa phối hợp với Trung tâm Học tập cộng đồng phường đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác phụ nữ, tuyên truyền PBPL cho đối tượng là Bí thư chi bộ - Trưởng ban công tác mặt trận, trưởng phố, chi hội trưởng, chi hội phó hội phụ nữ của 10 phố và các đoàn thể của phường.

Sáng ngày 01/10/2021, UBND phường Phú Sơn phối hợp với TT Học tập cộng đồng phường đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác phụ nữ cho đối tượng là Bí thư chi bộ - Trưởng ban công tác mặt trận, trưởng phố, chi hội trưởng, chi hội phó hội phụ nữ của 10 phố và các đoàn thể của phường.

Tại Hội nghị đồng chí Cầm Thị Ngà - Phó Ban tuyên giáo chính sách pháp luật Hội Phụ nữ tỉnh đã truyền đạt các kiến thức về Luật Bình đẳng giới, phòng chống bạo lực gia đình, nghiệp vụ công tác xây dựng tổ chức hội phụ nữ vững mạnh; vai trò của phụ nữ với công tác tham gia xây dựng Đảng để các Hội viên tham gia Hội nghị được nắm vững và vận dụng có hiệu quả trong hoạt động của mình tại các phố.

Phường Phú Sơn, TPTH