Huyện Hoằng Hóa tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2021

Ngày tạo:  08/11/2021 20:11:33
Thực hiện Kế hoạch số 143/KH-UBND ngày 13/10/2021 của Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa về Hưởng ứng Ngày pháp luật Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2021 trên địa bàn huyện Hoằng Hóa. Các đơn vị, địa phương tích cực tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam.

Trong tuần lễ cao điểm hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam (01/11/ 2021 đến ngày 10/11/ 2021), các đơn vị,  địa phương tích cực tổ chức nhiều hoạt động hay, thiết thực nhằm tích cực hưởng ứng ngày pháp luật.

Sáng ngày 08/11/ 2021, tại Trung tâm Hội nghị huyện Hoằng Hóa, Ban Chi huy Quân sự huyện Hoằng Hóa đã tổ chức Hội thi “Lực lượng vũ trang huyện Hoằng Hóa với Ngày Pháp luật Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” năm 2021; các đơn vị, địa phương khác cũng đã tổ chức nhiều hoạt động như: tổ chức hội nghị phổ biến pháp luật; treo băng zôn; tuyên truyền trên trang thông tin điện tử.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội thi “Lực lượng vũ trang huyện Hoằng Hóa với Ngày Pháp luật Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” năm 2021

Phòng Tư pháp Hoằng Hóa