UBND huyện Hoằng Hoá tổ chức tập huấn công tác "chứng thực bản sao điện tử từ bản chính"

Ngày tạo:  01/04/2022 14:11:32
Sáng ngày 01/4/2022, UBND huyện Hoằng Hoá đã tổ chức tập huấn công tác "chứng thực bản sao điện tử từ bản chính" cho công chức văn phòng thống kê, công chức Tư pháp hộ tịch 37 xã, thị trấn trên địa bàn.

Thực hiện Nghị định số 45/2020/NĐ-CP ngày 08/4/2020 của Chính phủ về thực hiện thủ tục hành chính trên môi trường điện tử. Để khẩn trương thực hiện “chứng thực bản sao điện tử từ bản chính” trên Cổng dịch vụ công Quốc gia. Chủ tịch UBND huyện đã giao Văn phòng HĐND-UBND huyện phối hợp với phòng Tư pháp tổ chức hội nghị tập huấn, hướng dẫn cho công chức Văn phòng thống kê và công chức Tư pháp - Hộ tịch 37 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Dự hội nghị, có các đồng chí Chánh văn phòng, Phó chánh văn phòng HĐND-UBND huyện, Trưởng, phó phòng Tư pháp huyện và 103 công chức chuyên môn cấp xã.

Tại Hội nghị tập huấn đồng chí chuyên viên văn phòng và phòng Tư pháp đã truyền đạt, trao đổi đồng thời hướng dẫn các bước thực hiện chứng thực bản sao điện tử từ bản chính cho các công chức xã và yêu cầu các đơn vị sau buối tập huấn khẩn trương thực hiện “chứng thực bản sao điện tử từ bản chính” trên cổng dịch vụ công Quốc gia.

Phòng Tư pháp Hoằng Hoá