UBND phường Phú Sơn tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật về cư trú

Ngày tạo:  04/04/2022 09:02:50
UBND phường Phú Sơn tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật về cư trú Sáng ngày 29/3/2022, UBND phường Phú Sơn tổ chức hội nghị triển khai tuyên truyền Luật Cư trú, thành phần tham dự hội nghị gồm: Đảng ủy viên, HĐND, MTTQ phường, Công an phường, Trưởng, phó các đoàn thể, , Ban cán sự 10 phố, cán bộ công chức UBND phường.

Sáng ngày 29/3/2022, UBND phường Phú Sơn tổ chức hội nghị triển khai tuyên truyền Luật Cư trú, thành phần tham dự hội nghị gồm: Đảng ủy viên, HĐND, MTTQ phường, Trưởng, phó các đoàn thể, , Ban cán sự 10 phố, cán bộ công chức UBND phường.

Báo cáo viên: đồng chí Trương Văn Hoàng, Đội trưởng đội CSQLHC về TTXH, Công an thành phố Thanh Hóa

Tại Hội nghị đã được nghe đồng chí Trương Văn Hoàng, Đội trưởng đội CSQLHC về TTXH, Công an thành phố Thanh Hóa triển khai Luật Cư trú và các văn bản hướng dẫn thi hành; tập huấn một số nội dung cơ bản pháp luật về cư trú như: thực hiện chứng thực các loại giấy tờ xác nhận chỗ ở hợp pháp, giấy tờ chứng minh quan hệ nhân thân, giấy tờ xác nhận đủ diện tích nhà ở đăng ký thường trú và giấy tờ xác nhận các điều kiện để đăng ký thường trú cho công dân theo quy định của Luật Cư trú và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Phường Phú Sơn