Ngày 28/4/2022, Ban Tôn giáo Sở Nội vụ phối hợp với UBND huyện Hoằng Hoá tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo.

Ngày tạo:  29/04/2022 11:14:45

Ngày 28/4/2022, tại Hội trường UBND xã Hoằng Lưu, Ban Tôn giáo Sở Nội vụ phối hợp với UBND huyện Hoằng Hoá tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo cho đối tượng là chức sắc, chức vị và các tín đồ tôn giáo trên địa bàn huyện Hoằng Hoá. Thành phần tham dự gồm: Lãnh đạo, chuyên viên phòng Nội vụ - UBND huyện Hoằng Hoá, Phó trưởng ban trị sự giáo hội phật giáo VIệt Nam huyện Hoằng Hoá; lãnh đạo, công chức phụ trách công tác tín ngưỡng tôn giáo 02 xã Hoằng Lưu, Hoằng Trạch và 160 tín đồ, phật tử.

Hội nghị đã được nghe các báo cáo viên Ban Tôn giáo Sở Nội vụ truyền tải các nội dung của Luật Tín ngưỡng, tôn giáo và Nghị định 162/2017/NĐ-CP ngày 30/12/2017 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Tín ngưỡng, tôn giáo.

Với thời gian tập huấn 01 ngày, các nội dung được báo cáo viên truyền tải đã góp phần nâng cao kiến thức pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo trên địa bàn huyện Hoằng Hoá.

Nguồn tin: Phòng Nội vụ huyện Hoằng Hoá