Huyện Yên Định: Ra mắt câu lạc bộ tuyên truyền lưu động cấp huyện giai đoạn 2022-2027.

Ngày tạo:  12/07/2022 08:06:04
Ngày 5/6/2022, được sự thống nhất của Thường trực Huyện uỷ, UBND huyện Yên Định; Hội đồng phố hợp PBGDPL huyện phối hợp với Huyện đoàn và Công an huyện ra mắt Câu lạc bộ tuyên truyền lưu động cấp huyện giai đoạn 2022-2027.

Ngày 5/6/2022, được sự thống nhất của Thường trực Huyện uỷ, UBND huyện Yên Định; Hội đồng phố hợp PBGDPL huyện phối hợp với Huyện đoàn và Công an huyện ra mắt Câu lạc bộ tuyên truyền lưu động cấp huyện giai đoạn 2022-2027

Về dự buổi lễ có đ/c Hoàng Trung Hưng-UVBTV Huyện uỷ-Trưởng Ban Tuyên giáo- GĐ TT Chính trị huyện; đ/c Lê Xuân Thành- Phó chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo đại diện các cơ quan, đơn vị: UBMTTQ, Công an huyện, Phòng Tư pháp, Phòng LĐTBXH, Hội CTĐ, Trung tâm y tế huyện, BTV Đảng uỷ xã Định Tăng, BGH trường THCS Định Tăng, đồng thời có sự tham gia của các đồng chí cán bộ Công an Đội 4-Phòng PC 07 Công an tỉnh, cùng toàn thể đội ngũ cán bộ Đoàn chủ chốt trên địa bàn huyện.

“Câu lạc bộ tuyên truyền lưu động cấp huyện giai đoạn 2022-2027”được thành lập theo Kế hoạch liên ngành số 01/KHLN/HĐPH-ĐTN-CAH ngày 26/5/2022 đã được ký kết giữa 3 ngành gồm: Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện với Huyện đoàn và Công an huyện.

Tại buổi ra mắt, Câu lạc bộ tuyên truyền lưu động cấp huyệnphối hợp với Phòng PC07 Công an tỉnh tổ chức tuyên truyền phòng chống đuối nước cho học sinh trường THCS Định Tăng. Các thành viên câu lạc bộ đã cung cấp các số liệu, hình ảnh về một số vụ tai nạn đuối nước xảy ra trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua. Đồng thời, cảnh báo những nguyên nhân và nguy cơ xảy ra đuối nước khi tắm tại các ao, hồ, sông suối…; hướng dẫn các biện pháp phòng, chống đuối nước, cách xử lý khi gặp tai nạn đuối nước và kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu như hô hấp nhân tạo, hà hơi thổi ngạt …cho người bị đuối nước.

Đỗ Thị Minh
Nguồn tin: Phòng Tư pháp huyện Yên Định