Hội đồng phối hợp PBGDPL thành phố Thanh Hóa tổ chức phiên họp đánh giá kết quả hoạt động 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022.

Ngày tạo:  15/09/2022 09:39:56
Sáng ngày 14/9/2022, Hội đồng phối hợp PBGDPL thành phố Thanh Hóa tổ chức phiên họp đánh giá kết quả hoạt động 9 tháng đầu năm và triển khai thực hiện nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022.

Tham dự phiên họp có 26 thành viên Hội đồng là Trưởng các phòng, đơn vị thành phố; Đồng chí Phạm Thị Việt Nga, Phó Chủ tịch UBND thành phố, Chủ tịch Hội đồng Phổ biến, giáo dục pháp luật thành phố chủ trì phiên họp.

Tại phiên họp, phòng Tư pháp - cơ quan thường trực của Hội đồng đã thông qua báo cáo đánh giá hoạt động của Hội đồng, đánh giá ưu điểm, hạn chế, tồn tại, nguyên nhân và đề xuất các giải pháp nằm đổi mới, nâng cao chất lượng tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật trên địa bàn thành phố.

Thành viên Hội đồng phát biểu tại phiên họp

Kết luận phiên họp, Chủ tịch Hội đồng yêu cầu các thành viên Hội đồng khẩn trương thực hiện một số nhiệm vụ trong tâm công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật 3 tháng cuối năm 2022 như sau:

• - Mỗi thành viên của Hội đồng có trách nhiệm tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật thuộc lĩnh vực công tác của đơn vị mình, đồng thời hàng tháng gửi tin, bài viết pháp luật về Hội đồng để tuyên truyền, phổ biến rộng rãi toàn thành phố.

- Xây dựng tủ sách pháp luật điện tử thành phố Thanh Hóa.

- Xây dựng mô hình tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, mô hình hòa giải cơ sở tại các xã nông thôn mới nâng cao

- Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong tuyên truyền, phố biến giáo dục pháp luật.

Phòng Tư pháp, UBND TP Thanh Hóa