PHƯỜNG ĐÔNG SƠN TỔ CHỨC HỘI THI TUYÊN TRUYỀN CHƯƠNG TRÌNH XÂY DỰNG "ĐÔ THỊ VĂN MINH, CÔNG DÂN THÂN THIỆN" CHÀO MỪNG DANH HIỆU "PHƯỜNG KIỂU MẪU"

Ngày tạo:  09/01/2023 16:46:57
Tối ngày 7/1/2023, phường Đông Sơn đã tổ chức hội thi tuyên truyền chương trình xây dựng "Đô thị văn minh, công dân thân thiện" chào mừng danh hiệu "Phường kiểu mẫu". Dự hội thi có đồng chí Phạm Thị Việt Nga - Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; đại diện lãnh đạo Chủ tịch Hội phụ nữ thành phố, phường và đông đảo Nhân dân trên địa bàn phường.

Với chủ đề "Đô thị văn minh, công dân thân thiện", trọng tâm là "Người dân thành phố Thanh Hóa nói lời hay làm việc tốt, hành động thân thiện", 8 tiểu phẩm kịch của các  tổ dân phố,  trường học đã được các diễn viên không chuyên diễn trên chương trình sân khấu hóa được thể hiện phong phú, sinh động mang đến tiếng cười, niềm vui cho khán giả đến cổ vũ.

Một số hình ảnh về hội thi:

Tiểu phẩm "Chung tay bảo vệ môi trường" của phố 4
Tiểu phẩm "Chuyện cái rạp cưới" của phố 8

Hội thi được tổ chức có ý nghĩa thiết thực, tuyên truyền sâu rộng góp phần nâng cao nhận thức, ý thức cho mỗi cán bộ, Đảng viên và nhân dân thành phố trong việc thực hiện các nội dung chương trình, lan tỏa tốt thông điệp " Người dân thành phố nói lời hay làm việc tốt, hành động thân thiện".

Một số hình ảnh trao giải tại cuộc thi:

Thanh Xuân
Nguồn tin: Trung tâm VHTTTT&DL TP Thanh Hóa