Ngày tạo:  27/03/2023 11:14:25
Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hưởng ứng tháng Thanh niên 2023, chiều ngày 24-3, Đoàn TNCS HCM phường Trường Sơn, thành phố Sầm Sơn tổ chức diễn đàn “Thanh niên với Đảng - Đảng với thanh niên”.

Tại diễn đàn, hơn 140 đoàn viên thanh niên đã được nghe các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND phường trao đổi, chia sẻ và định hướng về công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho đoàn viên thanh niên; đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái của các thế lực thù địch trên không gian mạng và cách sử dụng, chia sẻ thông tin trên các nền tảng mạng xã hội; công tác đào tạo, giải quyết việc làm cho thanh niên, nhất là thanh niên xuất ngũ về địa phương; công tác thu hút tập hợp đoàn viên thanh niên tham gia các phong trào, hoạt động của địa phương; việc thành lập tổ chức Đảng, đoà trong doanh nghiệp; định hướng để đoàn viên, thanh niên có cơ hội rèn luyện, cống hiến, phấn đấu để được đứng vào hàng ngũ của Đảng,…

Đồng chí Lê Anh Thức, Bí thư Đoàn phường Trường Sơn

Đồng chí Lê Anh Thức, Bí thư Đoàn phường chia sẻ: “ Diễn đàn “Thanh niên với Đảng - Đảng với thanh niên” là dịp bồi đắp lý tưởng, niềm tin tuyệt đối của tuổi trẻ vào sự lãnh đạo của Đảng, tạo động lực cho mỗi đoàn viên thanh niên phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Qua đó cũng thể hiện trách nhiệm của thanh niên trong đóng góp xây dựng Đảng, Chính quyền, xây dựng quê hương”.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Thành đoàn Sầm Sơn, Đảng ủy, UBND phường đã trao giấy khen cho 4 tập thể, 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022.

Đảng ủy, UBND phường trao giấy khen cho 4 tập thể, 6 cá nhân có thành tích xuất sắc

Thông qua diễn đàn, Đoàn TNCS HCM phường Trường Sơn, thành phố Sầm Sơn nhắn gửi, hy vọng thế hệ mới sẽ tiếp tục phát huy cao độ tinh thần xung kích, năng lực sáng tạo và ra sức cống hiến, xung phong tình nguyện trong mọi lĩnh vực, để lại những ấn tượng tốt đẹp về hình ảnh của thanh niên Sầm Sơn trong thời đại mới./.

Phòng Tư pháp UBND thành phố Sầm Sơn