Hội nghị triển khai cuộc vận động “Xây dựng hình ảnh người Sầm Sơn đẹp trong lòng bạn bè và du khách”.

Ngày tạo:  17/04/2023 10:31:33
Ngày 15-4, Hội LHPN thành phố tổ chức hội nghị triển khai cuộc vận động “Xây dựng hình ảnh người Sầm Sơn đẹp trong lòng bạn bè và du khách”.

Cuộc vận động “Xây dựng hình ảnh người Sầm Sơn đẹp trong lòng bạn bè, du khách” do Ban Thường vụ Thành ủy thành phố phát động với 8 nội dung:
- Người Sầm Sơn, sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật.
- Người Sầm Sơn, tự hào và hành động vì du lịch Sầm Sơn thông minh, hấp dẫn, thân thiện.
- Người Sầm Sơn, lời nói hay, việc làm tốt, phong cách đẹp, kinh doanh văn minh.
- Người Sầm Sơn, nói không với hủ tục, bạo lực và tệ nạn xã hội.
- Người Sầm Sơn, hành động vì đô thị du lịch văn minh, sáng, xanh, sạch, đẹp.
- Người Sầm Sơn, không lấn chiếm hành lang, lòng đường, vỉa hè và xây dựng trái phép.
- Học sinh Sầm Sơn, chăm ngoan, học giỏi, tự hào và có khát vọng xây dựng thành phố thịnh vượng
- Khẩu hiệu hành động: Người Sầm Sơn quyết tâm xây dựng “Du lịch Sầm Sơn - hấp dẫn, thân thiện, đẹp trong lòng bạn bè và du khách”.

Đồng chí: Vũ Thị Hoa - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố phát biểu tại hội nghị
Các thành phần tham gia hội nghị

Thông qua CVĐ nhằm khơi dậy ý thức trách nhiệm của cán bộ, hội viên phụ nữ và Nhân dân niềm tự hào và tinh thần quê hương, đất nước, ý chí tự lực, trách nhiệm khát vọng vươn lên của con người Sầm Sơn, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Sầm Sơn văn minh, thân thiện, đẹp trong lòng bạn bè và du khách./.

Nguồn tin: Trung tâm VHTTTT&DL thành phố