Thành phố Sầm Sơn tổ chức tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm hệ thống thông tin phản ánh hiện trường trên hệ thống Trung tâm điều hành đô thị thông minh.

Ngày tạo:  18/04/2023 10:10:34
Chiều ngày 17-4, UBND thành phố Sầm Sơn phối hợp với Viettel Thanh Hoá tổ chức tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm hệ thống thông tin phản ánh hiện trường trên hệ thông Trung tâm điều hành đô thị thông minh
Đồng chí: Bùi Quốc Đạt - Phó chủ tịch UBND thành phố khai mạc hội nghị

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Bùi Quốc Đạt khẳng định: Sau hơn 2 năm vận hành Trung tâm điều hành đô thị thông minh đã góp phần nâng cao chất lượng công tác quản lý, điều hành của chính quyền thành phố, đặc biệt là trong quản lý trật tự, an toàn, an ninh đô thị, du lịch và phòng chống dịch bệnh.

Phần mềm phản ánh hiện trường là phần mềm dùng để phục vụ, ghi nhận và xử lý kịp thời các ý kiến, kiến nghị của người dân. Đây chính là kênh tương tác giữa người dân và chính quyền, thể hiện được vai trò của người dân trong việc chung tay xây dựng thành phố ngày càng phát triển. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố đề nghị UBMTTQ, các đoàn thể, xã phường tiếp tục tuyên truyền, vận động, hỗ trợ người dân cài đặt và sử dụng phần mềm phản ánh hiện trường SamSon-G, tạo sự kết nối giữa công dân, doanh nghiệp và chính quyền hướng đến xây dựng một chính quyền phục vụ người dân tốt hơn, hướng tới xây dựng Chính phủ số, xã hội số.

Người dân có thể phản ánh tới chính quyền thành phố thông qua việc cài đặt phần mềm phản ánh hiện trường SamSon – G trên điện thoại thông minh trên hệ điều hành android và iOS; phản ánh thông qua website http://paht.samsoncity.gov.vn hoặc Hotline tổng đài 1900 86 66 88./.