Xã Hoằng Quỳ, huyện Hoằng Hóa ra mắt mô hình “Cựu chiến binh với pháp luật”

Ngày tạo:  12/05/2023 09:05:05
Ngày 11/05/2023, tại nhà văn hóa thôn Tây Phúc xã Hoằng Quỳ đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ “Cựu chiến binh với pháp luật ”của Hội Cựu chiến binh thôn Tây Phúc xã Hoằng Quỳ. Buổi lễ có sự tham gia của lãnh đạo Hội Cựu Chiến binh huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các tổ chức đoàn thể, công chức Tư pháp - Hộ tịch, công chức Văn hóa- xã hội cùng đông đảo hội viên Hội Cựu chiến binh xã Hoằng Quỳ tham gia.

Câu lạc bộ gồm 23 thành viên, có ban chủ nhiệm câu lạc bộ và có quy chế hoạt động. Đây là mô hình câu lạc bộ sinh hoạt pháp lý tự nguyện của các hội viên hội Cựu chiến binh có cùng nguyện vọng tìm hiểu kiến thức, thông tin pháp luật, nâng cao hiểu biết, ý thức chấp hành pháp luật làm nòng cốt để tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước đến đông đảo hội viên Hội Cựu chiến binh xã cũng như toàn thể nhân dân trên địa bàn xã.

Thông qua sinh hoạt câu lạc bộ nhằm nâng cao hiểu biết về pháp luật cho nhân dân trên địa bàn thôn nói riêng và nhân dân toàn xã nói chung, hạn chế những mâu thuẫn nhỏ phát sinh trong nhân dân đảm bảo an ninh trật tự phát triển kinh tế xã hội, góp phần xây dựng thôn Tây Phúc đạt thôn Kiểu mẫu, xã Hoằng Quỳ đạt xã Nông thôn mới nâng cao năm 2023./.

Lê An - Công chức TPHT xã Hoằng Quỳ