Huyện Quảng Xương: Đồng chí Trần Anh Chung - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tiếp công dân định kỳ tháng 6/2023

Ngày tạo:  05/07/2023 08:58:56
Cùng dự buổi tiếp công dân có đồng chí Phạm Thị Mai - UV BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Hà Thế Anh - Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện các ngành, đơn vị: Lãnh đạo UBKT Huyện uỷ, Lãnh đạo Văn phòng Huyện uỷ, Văn phòng HĐND-UBND huyện, Trưởng phòng Phòng Tài nguyên Môi trường; Chánh Thanh tra, lãnh đạo Công an huyện, Ban Tiếp công dân huyện và công dân có phản ánh, kiến nghị.
Toàn cảnh buổi tiếp công dân

Tại buổi tiếp dân, sau khi lắng nghe, tiếp nhận ý kiến của công dân các xã: Quảng Lộc, Quảng Hợp, Tiên Trang phản ánh, kiến nghị, đề xuất một số nội dung liên quan: vấn đề giải quyết quản lý trong lĩnh vực đất đai; các nội dung liên quan đến các kết luận và việc thực hiện kết luận của Chủ tịch UBND huyện; xem xét các nội dung liên quan đến ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa. Và ý kiến của các ngành tham dự buổi tiếp dân.

Đồng chí Trần Anh Chung - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện  tiếp công dân

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã có ý kiến như sau:

Đề nghị Chủ tịch UBND huyện tổ chức thực hiện nghiêm túc ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa tại Công văn số: 8505/UBND-TD ngày 16/6/2023; đồng thời chỉ đạo các phòng, ban chuyên môn sớm tổ chức đối thoại với công dân xã Tiên Trang để giải đáp, làm rõ nội dung mà công dân chưa thống nhất trong thực hiện các các kết luận của Chủ tịch UBND huyện.

Đối với vấn đề liên quan đến nội dung kiến nghị của công dân xã Quảng Lộc, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo Phòng Thanh tra huyện phối hợp với các cơ quan có liên quan, căn cứ theo quy định của pháp luật hiện hành xem xét, giải quyết kịp thời, đúng theo quy định của pháp luật, có văn bản trả lời công dân và báo cáo kết quả giải quyết với Bí thư Huyện ủy trước ngày 20/7/2023./.

Hồng Nhung - Văn Chinh
Nguồn tin: Trung tâm VH,TT,TT&DL huyện Quảng Xương