XÃ HOẰNG ĐẠI RA QUÂN DỌN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Ngày tạo:  21/08/2023 09:34:28
Sáng ngày 20/8/2023, Hội LHPN xã Hoằng Đại phối hợp với UBND, UBMTQ xã và các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội trên địa bàn tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường, làm sạch đường làng ngõ xóm.

Tham gia buổi ra quân có hơn 100 thành viên là hội viên hội phụ nữ, hội CCB, hội Nông dân và các đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã đã tổng dọn vệ sinh, phát quang bụi rậm, làm sạch kênh mương, tỉa hoa và quét dọn vệ sinh trên tuyến kênh tiêu Đại Tiền từ cống ông Ai đến cống ông Thiệp.

Toàn cảnh buổi ra quân

Các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội trên địa xã Hoằng Đại tích cực tuyên truyền Nhân dân  nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tự giác trong việc duy trì dọn vệ sinh môi trường, đổ rác đúng nơi quy định, không vứt rác thải bừa bãi ra nơi công cộng, trồng hoa, cây cảnh làm xanh- sạch – đẹp đường làng ngõ xóm, hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm với cộng đồng.

Hội LHPN xã Hoằng Đại tỉa hoa, phát quang bụi rậm và dọn vệ sinh môi trường

Ra quân dọn vệ sinh môi trường là hoạt động thiết thực diễn ra hằng tuần nhằm xây dựng và duy trì các tuyến đường kiểu mẫu nhằm phát huy vai trò tình nguyện của các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng văn minh đô thị. Qua đó, tạo sự đồng tình ủng hộ của các cấp, các ngành cùng với các tầng lớp Nhân dân chung tay bảo vệ môi trường, tạo sức lan tỏa rộng rãi trong Nhân dân  góp phần làm cho địa phương ngày càng sạch đẹp và văn minh.

Một số hình ảnh tại buổi ra quân:

Kim Dung
Nguồn tin: Trung tâm VHTTTT&DL TP Thanh Hóa