HOẰNG HÓA: TỔ CHỨC HỘI THI “CÁN BỘ HỘI VIÊN LÀM KHUYẾN HỌC GIỎI LẦN THỨ III NĂM 2023 ”

Ngày tạo:  19/10/2023 09:00:13
Sáng ngày 18.10, Tại TT Hội nghị huyện, hội Khuyến học huyện Hoằng hóa đã tổ chức hội thi Hội thi “Cán bộ hội viên làm Khuyến học giỏi lần thứ III năm 2023”.

Đồng chí Đoàn Thị Hải- PBTTT huyện ủy và ông Trương Tuấn An - CT HKH huyện trao cờ lưu niệm cho các đội thi

Về dự chỉ đạo hội thi có ông Bùi Hải Vinh- Phó chủ tịch hội Khuyến học tỉnh, phía huyện có đồng chí Đoàn Thị Hải- PBT TT Huyện ủy, các đồng chí trong BTV  Huyện ủy, đại diện lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục huyện; dự hội thi còn có BCH hội Khuyến học huyện, BTV hội  Khuyến học các xã, thị trấn, chi hội  các hội Khuyến học các  trường THPT, TTGDNN- GD TX huyện  và 6 đội thi đại diện cho 6 cụm kinh tế xã hội trong huyện gồm: Hoằng Thái (Đại diện cho cụm thi đua số 4), Hoằng Đông (Đại diện cho cụm thi đua số 5), THPT Hoằng Hóa 4 (Đại diện cho cụm thi đua số 6), Thị trấn Bút Sơn (Đại diện cho cụm thi đua số 3), Hoằng Sơn (Đại diện cho cụm thi đua số 2) và  Hoằng Phượng (Đại diện cho cụm thi đua số 1).

Sau lời khai mạc của ông Trương Tuấn An - Ủy viên Ban thường vụ Hội Khuyến học tỉnh, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Hoằng Hóa.  Các đội thi bước vào phần thi với 03 nội dung gồm: Chào hỏi; Thi kiến thức và Năng khiếu.

Trải qua 03 phần thi gay cấn, 6 đội đã thể hiện xuất sắc các phần thì thi, BTC, ban giám khảo đã lựa chọn trao giải nhất thuộc về đội: Thị trấn Bút Sơn- đại diện cho cụm số 3; Giải nhì thuộc về xã Hoằng thái- đại diện cho cụm thi đua số 4, giải ba thuộc về xã Hoằng Phượng- đại diện cho cụm  thi đua số 1 và trao đồng giải khuyến khích cho các đôị còn lại.

Một số hình ảnh tại hội thi

Thông qua hội thi đã tuyên truyền sâu rộng đến các tổ chức hội, cán bộ, hội viên hội khuyến học các cấp và nhân dân  trong huyện, những chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước về khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập góp phần nâng cao nhận thức của mọi người về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên từ huyện đến cơ sở xã, thị trấn./.

Tuyết Mai