Huyện Hoằng Hóa: Tích cực hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam

Ngày tạo:  10/11/2023 16:18:06
Thực hiện Kế hoạch số 267/KH-UBND ngày 27/10/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa năm 2023, ngày 31/10/2023, Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa đã ban hành Kế hoạch hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam trên địa bàn huyện.

Năm 2023 là năm thứ 10 cả nước thực hiện hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam 09/11, thông qua các hoạt động hưởng ứng sẽ giúp nâng cao nhận thức và ý thức tượng tôn pháp luật trong toàn dân; khẳng định hơn nữa mục đích, ý nghĩa của Ngày Pháp luật Việt Nam và vai trò của pháp luật trong đời sống xã hội. Hòa chung với cả nước tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam, trong tháng 10 và đầu tháng 11 năm 2023 huyện Hoằng Hóa đã tổ chức các hoạt động như: toàn huyện đã tổ chức 15 hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật với gần 7000 người tham gia; tổ chức 02 hội thi tìm hiểu kiến thức pháp luật (hội thi dân vận khéo và hội thi gia đình hạnh phúc); tổ chức treo hàng trăm băng zôn, khẩu hiệu tuyên truyền....

Một số hình ảnh hưởng ứng ngày pháp luật trên địa bàn huyện Hoằng Hóa

Phòng Tư pháp Hoằng Hóa