Hội nghị Báo cáo viên trực tuyến tháng 01 năm 2024

Ngày tạo:  17/01/2024 16:32:21
Sáng ngày 10/1/2024, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 1/2024 bằng hình thức trực tiếp tại trụ sở Ban Tuyên giáo Trung ương ở Hà Nội, kết nối trực tuyến tới các điểm cầu trên cả nước.

Đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì hội nghị. Tại điểm cầu huyện Ngọc Lặc do đồng chí Vũ Đình Do, Phó trưởng Ban tuyên giáo huyện uỷ chủ trì.

Hội nghị được nghe đồng chí Trần Quốc Phương, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư thông tin chuyên đề: “Tổng quan tình hình kinh tế - xã hội năm 2023; dự báo tình hình và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024. Đồng chí Lê Thị Thu Hằng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao thông tin chuyên đề: “Tổng quan tình hình thế giới, hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước năm 2023; dự báo tình hình thế giới và nhiệm vụ công tác đối ngoại năm 2024”. Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương định hướng tuyên truyền và Kết luận Hội nghị.

Phát biểu kết luận, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy đề nghị các đại biểu bám sát thông tin do các báo cáo viên thông tin tại Hội nghị. Tập trung tuyên truyền sự quyết tâm, nỗ lực của các cấp, các ngành, địa phương trong hoạt động chỉ đạo, điều hành, triển khai thực hiện các nghị quyết, kết luận của Trung ương Đảng, Quốc hội, Chính phủ về phát triển kinh tế - xã hội; làm nổi bật những nhiệm vụ, giải pháp lớn của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nhằm ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát, thúc đẩy tăng trưởng và bảo đảm các cân đối lớn của nền kinh tế trong năm 2024…

Liên Huyền- Văn Phan
Nguồn tin: Trung Tâm Văn hóa TTTDTT & Du lịch