Đồn Biên phòng Tam Chung bắt đối tượng tàng trữ chất ma túy

Ngày tạo:  21/05/2024 16:35:04
Thông tin từ Đồn Biên phòng Tam Chung cho biết: Đơn vị vừa phối hợp với Công an xã Tam Chung bắt quả tang đối tượng Phàng A Gia (sinh năm 1974, thường trú tại bản Ón, xã Tam Chung) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

heo đó, vào lúc 10 giờ 50 phút ngày 17/5, khi thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại địa bàn bản Ón, xã Tam Chung, huyện Mường Lát, Đồn Biên phòng Tam Chung và Công an xã Tam Chung phát hiện một người đàn ông có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu dừng lại để kiểm tra.

lực lượng chức năng tiến hành lấy lời khai của đối tượng Phàng A Gia.

Lực lượng chức năng tiến hành lấy lời khai của đối tượng Phàng A Gia.

T

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện, bắt quả tang đối tượng Phàng A Gia có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đối tượng khai họ tên là Phàng A Gia bị bắt giữ.

Tang vật thu giữ gồm 0,888g heroin và 0,564g Methaphetamine. Tại cơ quan điều tra, Gia khai nhận, do bị nghiện ma túy nên đã tìm mua số ma túy tổng hợp và heroin trên để cất giấu sử dụng.

Đồn Biên phòng Tam Chung đang phối hợp với lực lượng chức năng xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Tin, ảnh: Tuấn Bình