Tập huấn nghiệp vụ công tác Dân vận cho đội ngũ cán bộ cơ sở tại huyện Quan Sơn năm 2024

Ngày tạo:  28/05/2024 15:21:09
Sáng ngày 28/5, tại Trung tâm hội nghị huyện, Ban Dân vận Tỉnh ủy phối hợp với Huyện ủy Quan Sơn tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác dân vận cho đội ngũ cán bộ cơ sở, người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số, biên giới năm 2024 cho hơn 250 cán bộ cấp cơ sở trên địa bàn huyện. Dự và tham gia truyền đạt các Chuyên đề có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận, Ban Dân tộc, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Chuyện viên Sở nội vụ; lãnh đạo huyện Quan Sơn.
Toàn cảnh hội nghị tập huấn
Đ/c Nguyễn Văn Bình - Phó Ban Dân vận Tỉnh ủy khai mạc hội nghị tập huấn

Trong 02 ngày 28 - 29/5/2024,  Hội nghị tập huấn đã truyền đạt các nội dung, chuyên đề: Thực trạng công tác dân vận ở vùng biên giới; kỷ năng, nghiệp vụ công tác dân vận của Bộ đội Biên phòng - Công tác dân tộc - Tăng cường công tác dân vận của Đảng trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số và biên giới trong tình hình mới. Ngoài ra, hội nghị còn tổ chức thảo luận, trao đổi, đề xuất, kiến nghị với các giảng viên, Ban tổ chức hội nghị, đề ra các giải pháp tăng cường công tác dân vận trong thời gian tới.

Các đại biểu dự hội nghị tập huấn
Thượng tá Lê Tiến Viên - Phó Chủ nhiệm chính trị, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh giới thiệu Chuyện đề Thực trạng công tác dân vận ở vùng biên giới

Lớp tập huấn được tổ chức nhằm trang bị, cập nhật kiến thức cho đội ngũ cán bộ làm công tác dân vận cơ sở những quan điểm, chủ trương của Đảng, Nhà nước về công tác dân vận; đồng thời được trang bị những kiến thức, kỹ năng vận động nhân dân chấp hành các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước; góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác dân vận cho đội ngũ cán bộ cơ sở, người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số, biên giới huyện Quan Sơn.

Kim Chung - TTVHTT, TT&DL huyện Quan Sơn