Tuyên truyền pháp luật về An toàn giao thông, tác hại của thuốc lá điện tử, phòng chống đuối nước ở trẻ em và hướng dẫn lái xe an toàn tại Xã Đồng Tiến, huyện Triệu Sơn

Ngày tạo:  04/06/2024 10:58:40
Ngày 20/5/2024, UBND huyện Triệu Sơn, Công an huyện Triệu Sơn phối hợp với UBND xã Đồng Tiến,Công an xã Đồng Tiến; công ty Honda Sơn Thanh Phong Thanh Hoá tiến hành tuyên truyền pháp luật về An toàn giao thông, tác hại của thuốc lá điện tử, phòng chống đuối nước ở trẻ em và hướng dẫn lái xe an toàn cho các em học sinh khi tham gia giao thông tại Trường THCS xã Đồng Tiến.

Tại buổi tuyên truyền các em học sinh đã được các đồng chi báo cáo viên, tuyên truyền viên đã cung cấp kiến thức, phổ biến quy định của pháp luật về khi tham gia giao thông, tác hại của việc sử dụng thuốc lá điện tử, các kỹ năng chống đuối nước cho các em học sinh trong dịp hè. Đồng thời cũng đưa ra những tình huống vi phạm pháp luật, tình huống minh hoạ để các em học sinh hiểu rõ đã nâng cao kiến thức cho các em lứa tuổi học sinh nhằm tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng ngừa tội phạm và vi phạm pháp luật ở lứa tuổi học sinh.

Tại buổi tuyên truyền, Công ty Sơn Thanh Phong Thanh Hoá cũng đã dành nhiều phần quà tặng cho các em học sinh có thành tích trong học tập và trong phần thi hỏi đáp./.

Hoàng Định
Nguồn tin: Cổng thông tin xã Đồng Tiến