Huyện ủy Như Xuân công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ.

Ngày tạo:  07/06/2024 09:08:05
Chiều ngày 6/6, Ban Thường vụ Huyện ủy Như Xuân tổ chức hội nghị công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Đồng chí Lương Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy dự và chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; đại diện cán bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy;Trưởng các đoàn thể huyện; Trưởng các phòng chuyên môn thuộc UBND huyện; Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn đã về dự.

Đồng chí Đặng Thông Tư, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Ban Thường vụ Huyện ủy.

Tại hội nghị, đồng chí Đặng Thông Tư, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định số 3321 ngày 24/5/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa Quyết định về việc nghỉ hưu trước tuổi theo Nghị định số 26/2015/NĐ - CP, ngày 9/3/2015 của Chính Phủ đối với đồng chí Lê Đình Chương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện được nghỉ hưu trước tuổi kể từ ngày 1 tháng 6 năm 2024.

Quyết định số 3304 ngày 15/5/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Chuẩn y kết quả bầu đồng chí Vi Thanh Hương, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Như Xuân, là Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Như Xuân nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Quyết định số 3274 ngày 7/5/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quyết định Chỉ định đồng chí Thượng tá Lê Bá Bằng, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Như Xuân, tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Quyết định số 1850 ngày 6/6/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc Điều động đồng chí Vi Thanh Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện, phân công và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Lương Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy trao Quyết định cho các đồng chí cán bộ nghỉ hưu và được Điều động, Chỉ định tham gia Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Như Xuân, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Như Xuân tặng hoa chúc mừng các đồng chí cán bộ nghỉ hưu và được Điều động, Chỉ định tham gia  Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Như Xuân, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, đồng chí Lương Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí cán bộ nghỉ hưu và được Điều động, Chỉ định tham gia Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Như Xuân, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Lương Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Lương Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Lê Đình Chương trong quá trình công tác, đồng thời, mong muốn đồng chí sau khi nghỉ hưu sẽ phát huy của Đảng viên, tiếp tục có nhiều đóng góp ý kiến để xây dựng quê hương ngày càng phát triển hơn nữa. Đối với các đồng chí được Điều động, Chỉ định vào Ban Thường vụ Huyện ủy và Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm, tích cực học tập, nghiên cứu để nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, tu dưỡng, rèn luyện và phấn đấu, tiếp cận nhanh với công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Đồng chí Lê Đình Chương, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện phát biểu tại hội nghị.

Đồng chí Lê Đình Chương, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện sau khi nhận Quyết định nghỉ hưu đã gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo, đồng nghiệp trong thời gian qua đã hỗ trợ để bản thân đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và hứa sau khi nghỉ hưu bản thân sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm của người đảng viên, hoàn thành tốt nhiệm vụ nơi cư trú, sẵn sàng đóng góp ý kiến để  đơn vị công tác cũng như huyện Như Xuân ngày càng phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Trung tâm VH – TT – TT và Du Lịch
Nguồn tin: Trung tâm VH – TT – TT và Du Lịch