Đảng bộ xã Xuân Bình Trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng

Ngày tạo:  12/07/2024 07:34:07
Chiều ngày 10/7, Huyện ủy Như Xuân và Đảng ủy xã Xuân Bình, tổ chức Lễ trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tại Chi bộ thôn 12 cho đồng chí Phạm Nhiều, Đảng viên lão thành, năm nay đã 104 tuổi. Đến dự có đồng chí Lê Văn Đông, Tỉnh ủy viên, Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Thanh Hóa; đồng chí Lương Thị Hoa, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Mai Anh Tiến, UV Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các Đoàn thể xã Xuân Bình và Đảng viên Chi bộ thôn 12 đã về dự.

Đồng chí Lê Văn Đông, Tỉnh ủy viên, Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Thanh Hóa gắn Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Nhiều

Đồng chí Phạm Nhiều được kết nạp Đảng ngày 8/5/1951. Hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ Thôn 12, thuộc Đảng bộ xã Xuân Bình. Trong suốt quá trình tham gia hoạt động cách mạng, đảm nhận nhiều vị trí công tác, đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí được Đảng, Nhà nước tặng nhiều Huân chương, Huy chương cao quý. Dù ở mọi cương vị công tác, đồng chí Phạm Nhiều đều nhiệt thành, hết sức, hết lòng đóng góp vào nhiệm vụ chung của Đảng, của đất nước phục vụ tổ chức, phục vụ Nhân dân. Luôn giữ vững vai trò người đảng viên gương mẫu, tham gia sinh hoạt cộng đồng là tấm gương trong gia đình và ngoài thôn xóm.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo huyện tặng quà chúc mừng đồng chí Phạm Nhiều.

Ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của đồng chí Phạm Nhiều. Mong rằng đồng chí Phạm Nhiều tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của Đảng, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương, xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh. Tích cực động viên gia đình và nhân dân thực hiện tốt các chủ chương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và phong trào thi đua yêu nước, góp xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Trung tâm VH – TT – TT và Du Lịch
Nguồn tin: Trung tâm VH – TT – TT và Du Lịch