Gặp mặt đoàn đại biểu đi dự Đại hội Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thanh Hóa lần thứ XV nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Ngày tạo:  15/07/2024 10:41:14
Chiều ngày 12/7, Thường trực Huyện ủy tổ chức gặp mặt, giao nhiệm vụ cho đoàn đại biểu của huyện dự Đại hội MTTQ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024-2029. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lương Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện; Chánh Văn phòng Huyện ủy; các đại biểu dự Đại hội đại biểu MTTQ tỉnh Thanh Hoá lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024-2029.

Toàn cảnh buổi gặp mặt đoàn đại biểu đi dự Đại hội Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thanh Hóa lần thứ XV nhiệm kỳ 2024 – 2029

Theo báo cáo của lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện, Đại hội đại biểu MTTQ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024-2029 sẽ được tổ chức trong ngày 13 và 14-7 tại hội trường 25B tỉnh Thanh Hóa. Đoàn đại biểu MTTQ huyện Như Xuân có  9 đại biểu tham dự Đại hội, là những cán bộ công tác ở Mặt trận Tổ quốc huyện, các xã, những cá nhân tiêu biểu đại diện cho khối đại đoàn kết dân tộc của huyện. Tham gia Đại hội cấp tỉnh, MTTQ huyện sẽ tham gia các hoạt động như trưng bày ảnh, sản phẩm OCOP đặc trưng của địa phương.

Đồng chí Lương Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lương Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy chúc mừng các đồng chí đi dự Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc tỉnh. Đồng thời mong muốn các đại biểu phát huy trí tuệ, tham gia tích cực, đóng góp ý kiến, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong những ngày diễn ra Đại hội. Tập trung lắng nghe những ý kiến, kinh nghiệm, cách làm hay về công tác Mặt trận của đơn vị bạn cũng như Nghị quyết của Đại hội để triển khai trong hệ thống MTTQ của huyện nhà, góp phần cùng với đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chương trình phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị sau Đại hội khẩn trương tập trung triển khai Nghị quyết của các cấp để sớm đưa Nghị quyết vào cuộc sống. Tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng huyện Như Xuân sớm trở thành một trong những huyện dẫn đầu khu vực miền núi của tỉnh Thanh Hóa.

Đồng chí Vi Thanh Hương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện phát biểu tiếp thu ý kiến

Tiếp thu ý kiến của đồng chí Bí thư Huyện ủy, đồng chí Vi Thanh Hương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện, đại biểu tham dự Đại hội hứa sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành nhiệm vụ mà lãnh đạo huyện tin tưởng giao phó

Đồng chí Lương Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy và các đại biểu tặng hoa chúc mừng đoàn đại biểu tham dự Đại hội Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thanh Hóa lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Nhân dịp này đồng chí Lương Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng đoàn đại biểu tham dự Đại hội Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thanh Hóa lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Trung tâm VH – TT – TT và Du Lịch
Nguồn tin: Trung tâm VH – TT – TT và Du Lịch