Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với các đơn vị tài trợ trao tiền hỗ trợ làm nhà ở cho hộ nghèo tại xã Thanh Phong

Ngày tạo:  29/07/2024 07:34:55
Chiều ngày 26/7/2024. tại UBND xã Thanh Phong, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa (TT&TT), phối hợp với Viettel Thanh Hóa; Công ty Cổ phần Tập đoàn xây dựng Miền Trung; Báo Dân Trí tổ chức trao tiền hỗ trợ cho 2 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn đang ở nhà tranh tre tạm bợ, dột nát.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tham dự có đồng chí Đỗ Hữu Quyết, Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Thanh Hóa, cán bộ chuyên viên Sở TT&TT, đại diện lãnh đạo các đơn vị tài trợ và đồng chí Lê Anh Tuấn, Ủy viên Ban Chấp hành Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Đỗ Hữu Quyết, Giám Đốc Sở TT&TT tỉnh Thanh Hóa phát biểu ý kiến

Tại buổi trao tiền hỗ trợ, đồng chí Đỗ Hữu Quyết, Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Thanh Hóa và đại diện lãnh đạo các đơn vị tài trợ đã trao biểu trưng số tiền 162 triệu đồng cho 2 hộ gia đình là Bà Lê Thị Mai, thôn Tân Phong và Bà Lang Thị Nam, thôn Hai Huân. Đây là 2 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Trong đó Sở TT&TT tỉnh hỗ trợ cho gia đình Bà Lê Thị Mai, thôn Tân Phong 80 triệu đồng. Viettel Thanh hóa hỗ trợ 30 triệu đồng và Báo Dân Trí hỗ trợ hơn 52 triệu đồng cho gia đình Bà Lang Thị Nam, thôn Hai Huân.

Các đồng chí lãnh đạo Sở TT& TT, đại diện các đơn vị tài trợ trao biểu trưng số tiền hỗ trợ cho 2 hộ nghèo.

Đây là hoạt động chung sức cùng cấp ủy đảng, chính quyền địa phương làm tốt công tác bảo đảm an sinh, xã hội, góp phần thực hiện mục tiêu xóa đói, giảm nghèo, phát triển kinh tế - xã hội, vì cuộc sống tốt đẹp hơn của người dân.

Trung tâm VH – TT – TT và Du Lịch
Nguồn tin: Trung tâm VH – TT – TT và Du Lịch