Các đồng chí lãnh đạo thành phố chúc mừng Công an thành phố nhân Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam

Ngày tạo:  19/08/2024 15:37:14
Nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2024) và 19 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2024), sáng ngày 19/8, các đồng chí Thường trực Thành uỷ: Lương Tất Thắng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố; Lê Trung Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ; Lê Văn Tú, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố đã đến thăm, động viên, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố Sầm Sơn. Cùng đi có các đồng chí Nguyễn Minh Tâm, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Thành uỷ, Chủ tịch UB.MTTQ thành phố; Phòng Nội vụ, Văn phòng Thành uỷ, Văn phòng UBND thành phố; Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố.
Các đồng chí lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng Công an thành phố

Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Bí thư Thành ủy Lương Tất Thắng gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố Sầm Sơn nhân kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam và 19 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; chúc mừng những chiến công, thành tích mà toàn lực lượng Công an thành phố đã đạt được trong suốt quá trình xây dựng và phát triển.

Đồng chí Bí thư Thành uỷ nhấn mạnh, hiện nay thành phố chúng ta đang tập trung đầu tư xây dựng các công trình, dự án trọng điểm phát triển kinh tế - xã hội thì vấn đề bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội rất quan trọng, cần sự vào cuộc đồng bộ của cả hệ thống chính trị, trong đó lực lượng Công an giữ vai trò nòng cốt. Với những thành tích, chiến công đã đạt được, đồng chí Bí thư Thành ủy tin tưởng, thời gian tới lực lượng Công an Sầm Sơn sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, không ngừng nỗ lực, phấn đấu, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, luôn là chỗ dựa tin cậy của cấp uỷ, Chính quyền và nhân dân thành phố.

Đồng chí Bí thư Thành ủy Lương Tất Thắng gửi lời chúc mừng và giao nhiệm vụ cho lực lượng công an

Thay mặt cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố, đồng chí Nguyễn Việt Hưng, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Trưởng Công an thành phố trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố; sự phối hợp hiệu quả của các phòng, ban, ngành, đoàn thể, địa phương và lực lượng vũ trang trên địa bàn thành phố, góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn, phục vụ hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của thành phố. Đồng thời khẳng định, Công an thành phố sẽ tiếp tục giữ vững đoàn kết, nỗ lực cố gắng, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị, chủ động triển khai quyết liệt, đồng bộ, toàn diện các mặt công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, đóng góp vào sự phát triển chung của thành phố du lịch biển Sầm Sơn.

Đồng chí Nguyễn Việt Hưng, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Trưởng Công an thành phố phát biểu

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND thành phố đã tặng giấy khen cho 2 tập thể và 7 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh, phòng chống tội phạm trên địa bàn thành phố Sầm Sơn.

Tặng giấy khen cho 2 tập thể có thành tích xuất sắc
Tặng giấy khen cho 7 cá nhân có thành tích xuất sắc