Như Xuân: Khai mạc Hội thao chào mừng kỷ niệm75 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện

Ngày tạo:  22/08/2024 16:19:23
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện Như Xuân (25/8/1949- 25/8/2024), sáng 21/8, huyện Như Xuân tổ chức lễ khai mạc Hội thao.

Đại biểu tham dự buổi lễ

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lương Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạoTrại giam Thanh Lâm; Trưởng các phòng, ban, ngành, cơ quan, đơn vị cấp huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn; và các vận động viên đã về dự. Đồng chí Lê Anh Tuấn, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc Hội thao.

Đồng chí Lê Anh Tuấn, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biêu khai mạc Hội thao.

Hội thao được diễn ra từ ngày 21/8 đến ngày 22/8 với sự tham gia của 30 đoàn; 400 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và các quần chúng Nhân dân đến từ 16 xã, thị trấn và các cơ quan, đơn vị Trung ương, địa phương đóng trên địa bàn huyện.

Ông Phạm Văn Thuận, đại diện tổ trọng tài phát biểu tuyên thệ

Các đồng chí lãnh đạo huyện Như Xuân trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội thao

Các đội tham gia thi đấu ở 3 môn: Bóng chuyền hơi nam – nữ; Bóng bàn; Cầu lông với 5 nội dung. Sau lễ khai mạc, các vận động viên ra sân thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, thẳng thắn, khách quan và giao lưu học hỏi giữa các đoàn vận động viên, các nội dung thi đấu diễn ra hết sức sôi nổi thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Các trận đấu Bóng chuyền hơi diễn ra vô cùng sôi nổi với nhiều tình huống bóng hấp dẫn.

Các vận động viên tham gia trành tài môn cầu lông.

Các vận động viên tham gia trành tài môn bóng bàn.

Thông qua Hội thao nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng bộ huyện qua 75 năm xây dựng và phát triển; tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trong huyện. Đây là hoạt động thể thao thiết thực, không chỉ khuyến khích việc tập luyện thể dục thể thao, mà còn thể hiện tinh thần giao lưu, đoàn kết giữa cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và quần chúng Nhân dân trên địa bàn huyện phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trung tâm VH – TT – TT và Du Lịch
Nguồn tin: Trung tâm VH – TT – TT và Du Lịch