SỞ GIAO THÔNG - VẬN TẢI

Tuổi trẻ huyện Yên Định ra quân ngày cao điểm “ Tình nguyện chung tay xây dựng Nông thôn mới” và ngày chủ nhật xanh lần thứ nhất năm 2024.

Ngày tạo:  17/06/2024 07:44:48
Hưởng ứng ngày cao điểm tình nguyện chung tay xây dựng Nông thôn mới và ngày Chủ nhật xanh toàn quốc trong tháng Thanh niên năm 2024.

Sáng ngày 08/6/2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024, hưởng ứng đợt thi đua cao điểm 100 ngày, đêm xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao, huy động gần 200 đoàn viên thanh niên tham gia.

Tại Lễ ra quân, nhăm hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị trấn Quán Lào.

Tại buổi lễ ra quân, các đoàn viên thanh niên đã tổ chức tổng vệ sinh môi trường hành lang vỉa hè Quảng trường Bà Triệu huyện.

Thông qua buổi ra quân, Ban Thường vụ Huyện đoàn phát động phong trào thi đua sôi nổi của tuổi trẻ toàn huyện thực hiện hiệu quả Chiến dịch hè năm 2024.

Một số hình ảnh Tuổi trẻ Yên Định ra quân ngày cao điểm “ Tình nguyện chung tay xây dựng NTM” và ngày chủ nhật xanh.

Tại buổi ra quân, Đoàn các xã, thị trấn đã thể  hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong xây dựng nông thôn mới tại địa phương, tích cực hưởng ứng có hiệu quả ngày “ Chủ nhật xanh- Hoạt động vì cộng đồng”, chủ động đảm nhận các công trình, phần việc thanh niên như: Tổng dọn vệ sinh môi trường, khơi thông dòng chảy hệ thống kênh mương tiêu thoát nước;  Tổ chức lớp Cảm tình Đoàn cho Đoàn viên ưu tú, qua đó nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên tích cực tự giác tham gia các hoạt động  bảo vệ và giữ gìn vệ sinh môi trường, từng bước xây dựng địa phương, đơn vị  đạt nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu theo nghị quyết của Đảng bộ xã và huyện đề ra trong năm 2024./.

Phòng Tư pháp huyện Yên Định
Nguồn tin: Phòng Tư pháp huyện Yên Định